Vệ sinh trường học – bệnh viện

Dịch vụ vệ sinh – Dịch vụ vệ sinh trường học – Dịch vụ vệ sinh bệnh Viện

dịch vụ vệ sinh  giá rẻ

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ công tác vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh phòng khám. Loại hình này thường có đặc thù riêng là: có thể thời gian làm việc kéo dài hơn 08 tiếng / ngày và có thể phải phục vụ cả trong những ngày nghỉ và lễ tết. Đồng thời công việc có thể phải chia ca giữa các công nhân để đảm bảo được chất lượng vệ sinh tùy theo đặc thù làm việc tại mỗi đơn vị. Vì vậy, sau khi khảo sát chúng tôi sẽ lập lịch làm việc chi tiết, bao gồm: thời gian, công việc cụ thể, số lượng công nhân tham gia công tác vệ sinh làm sạch.

Với quy trình đồng nhất trong vệ sinh đã được chúng tôi đúc kết từ thực tiễn và các đơn vị đang cung cấp, chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi sẽ làm quý khách hàng 100% hài lòng về dịch vụ vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh phòng khám của chúng tôi.

Chúng tôi hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của Sạch và Xanh. Mọi ý kiến xin vui lòng liên hệ dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị:

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Sạch Và Xanh – Dịch vụ vệ sinh

Đ/c: P214 – Nơ 4A – Bán Đảo Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Số 23/11 – Miêu Nha – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
ĐT: 04.6680.1717 Hotline: 0935.989.983
Email: nhasachvaxanh@gmail.com