Dịch vụ giặt là công nghiệp

Giặt là công nghiệp – Dịch vụ giặt là công nghiệp

Bạn không có thời gian cho việc giặt giũ quần áo, chăn màn, rèm cửa….hay gia đình không có đủ số lượng máy để giặt được chăn màn. Hãy liên lạc với chúng tôi công ty TNHH Sạch và Xanh luôn có gói dịch vụ giặt là công nghiệp uy tín đảm bảo chất lượng và giá cả rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ giặt là công nghiệp

Các bước của giặt là công nghiệp mà Công ty Sạch và Xanh đưa ra quý khách tham khảo.

Bước 1: Phân loại quần áo , chăn, màn : Tùy theo kích cỡ của chăn, màn, khối lượng quần áo…..các đồ giặt này sẽ được đưa vào các máy giặt thích hợp (chú ý: không chèn khối lượng quá lớn vào 1 máy giặt đến ngang miệng máy, không chộn lẫn đơn hang qu ần áo với quần áo tránh nhầm lẫn đáng tiếc….)

Bước 2: Ghi đơn hàng Sau khi cho quần áo, chăn màn….vào máy giặt, ngay lập tức vào ghi số đơn hàng của đơn hàng đó, loại sản phẩm giặt, máy giặt. khi chuyển sản phẩm từ máy giặt hay máy sấy hoặc từ máy sấy ra gấp đều phải ghi lại các bước đã tiến hành để tránh trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc rất dễ xảy ra khi quên không ghi lại quá trình giặt sấy đồ giặt.

Bước 3: Đổ bột giặt, nước xả, mức nước : Chăn mùa đông : 1 muỗng xà phòng, 0,5 nắp nước xả (tùy theo chăn to hay nhỏ có thể thêm hoặc bớt 1 chút). Chăn mùa thu : 2/3 muỗng bột giặt, 1/3 nắp nước xả. Quần áo :
+) Máy 9kg tùy vào lượng quần áo ( không quá 2,5 muỗng xà phòng và 1 nắp nước xả ).
+) Máy 12 kg tùy vào lượng quần áo ( không quá 3 muỗng xà phòng và 1,5 muỗng nước xả)( chú ý : chọn mức nước vừa phải đủ để giặt sẽ tiết kiệm thời gian giặt và nước hơn rất nhiều) +) Máy 16 kg tùy vào lượng quần áo ( không quá 3,5 muỗng xà phòng và 1,5 muỗng nước xả).

Bước 4: Đặt chế độ cho máy :
+) Máy 16kg và máy 9kg : Chọn chế độ giặt (15’,3’), xả (2 lần), vắt (6’,3’).
+) Máy 12kg : Chọn chế độ giặt (15’), xả (2 lần), vắt (7’).

Bước 5: Từ máy giặt sang máy sấy : Sau khi hoàn thành khâu giặt quần áo, chăn màn được chuyển sang máy sấy, nhân viên giặt là phải tùy vào độ lớn và độ nặng của đồ giặt để phân chia ra các máy sao cho phù hợp và không nh ầm l ẫn ( Chú ý: tránh cho quá nhiều đồ giặt đến quá mức vào máy sấy vừa hại máy sấy, đồ giặt lại lâu khô, thường sẽ rất ẩm).

Bước 6: Lấy đồ từ máy sấy và gấp lại : Sau khi máy sấy hoàn thành, khâu cuối cùng là vô cùng quan trọng cần làm rất cẩn thận :
+) Thứ nhất kiểm tra lại bằng tay xem thực sự đồ giặt đã khô hay chưa, nếu chưa khô hãy thực hiện lại bước 5.
+) Thứ hai nếu đồ giặt đã khô hãy kiểm tra xem trong sổ ghi giặt là nó thuộc đơn hàng số bao nhiêu (dán nhãn cho túi và chọn túi phù hợp với kích cỡ của đồ giặt tránh lãng phí không cần thiết .

Công ty TNHH Dịch Vụ Tổng Hợp Sạch Và Xanh – Dịch vụ giặt là công nghiệp

Đ/c: P214 – Nơ 4A – Bán Đảo Linh Đàm – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Số 23/11 – Miêu Nha – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội
ĐT: 04.6680.1717                            Hotline: 0935.989.983
Email: nhasachvaxanh@gmail.com